Nguyên tắc chung

- Sàn giao dịch thương mại điện tử www.tapdoanhungthinh.info là tổ hợp các dịch vụ: rao vặt trực tuyến, đăng tin; mua bán sáp nhập (M & A).

- Website tapdoanhungthinh.info được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê, tìm kiếm trực tuyến về lĩnh vực bất động sản.

- Mục tiêu mà tapdoanhungthinh.info hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, người thuê và cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

- Website hoạt động theo đúng theo các quy định của pháp luật Việt Nam

Quy định chung

- Thành viên trên sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được tapdoanhungthinh.info chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info.

- Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử www.tapdoanhungthinh.info tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

- Dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.tapdoanhungthinh.info phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử www.tapdoanhungthinh.info phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng

- Sàn giao dịch thương mại điện tử tapdoanhungthinh.info được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản

- Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ: tapdoanhungthinh.info và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch.

Quy trình dành cho người đăng tin

- Để đăng tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử tapdoanhungthinh.info khách hàng cần phải tạo tài khoản và làm theo các quy trình sau:

Quy trình đăng ký tài khoản

- Người dùng truy cập vào website theo địa chỉ: tapdoanhungthinh.info

- Điền đầy đủ thông tin trên from đăng ký thành viên trên website

- Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email

- Đăng nhập email cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký

Quy trình đăng tin

- Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của tapdoanhungthinh.info và đăng tin theo các bước hướng dẫn.

- Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của tapdoanhungthinh.info

Chú ý:

- Trong quá trình đăng tin bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn

- Điền đầy đủ thông tin vào các mục có dấu “*”

- Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và theo các quy định khác. Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site.

Quy trình giao nhận vận chuyển

- Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

- Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

- Website tapdoanhungthinh.info khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

Quy trình bảo hành/ bảo trì sản phẩm

- Người đứng tên đăng ký tài khoản (khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT tapdoanhungthinh.info luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan đến tin rao/sản phẩm.

- Việc bảo hành/bảo trì nếu có do hai bên người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Quy trình giải quyết tranh chấp/ khiếu nại

- Sàn giao dịch thương mại điện tử tapdoanhungthinh.info không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên, ban quản trị www.tapdoanhungthinh.info sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc đăng tin / quảng cáo của người bán không chuẩn xác sai sự thật … bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

- Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị website tapdoanhungthinh.info, ban quản trị có thể sẽ có email phản hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- Sàn giao dịch TMĐT tapdoanhungthinh.info tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.
Quy trình thanh toán

- Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

- Website tapdoanhungthinh.info khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức bảo đảm như chuyển khoản và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

Đảm bảo an toàn giao dịch

- Sàn giao dịch TMĐT tapdoanhungthinh.info mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

- Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng tải trên trang tapdoanhungthinh.info phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online minh bạch, phát triển bền vững trong môi trường thương mại điện tử. Nhằm có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

- Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi cũng giống như các phương tiện thông tin khác, không thể hoàn toàn bảo đảm tính chính xác các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên tapdoanhungthinh.info. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

- Thông tin trên tapdoanhungthinh.info không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng, www.tapdoanhungthinh.info sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

- Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng.

Mục đích và phạm vi thu thập

- Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng tải trên trang tapdoanhungthinh.info hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, www.tapdoanhungthinh.info yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

- Các thông tin cá nhân mà tapdoanhungthinh.info có thể thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

Phạm vi sử dụng thông tin

- Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

+ Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

+ Gửi thông tin đến khách hàng.

+ Phân tích đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình.

+ Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng.

+ Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, tapdoanhungthinh.info sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền về việc cung cấp các thông tin của khách hàng.

+ Thời gian lưu trữ thông tin

+ Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

Quản lý thông tin xấu

Quyền của ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT tapdoanhungthinh.info

– Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info nêu ra.

– Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info

– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

– Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là 01 (một) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info

– Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info.

– Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

– Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

– Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là 01 (một) tháng.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch tapdoanhungthinh.info

- Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info.

- Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info.

- Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info.

- Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử www.tapdoanhungthinh.info

Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT tapdoanhungthinh.info

- Khi đăng ký trở thành thành viên của www.tapdoanhungthinh.info và được www.tapdoanhungthinh.info đồng ý, thành viên sẽ được quyền tiến hành đăng tin giao dịch kinh doanh, giới thiệu sản phẩm cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info.

- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử tapdoanhungthinh.info.

- Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT tapdoanhungthinh.info

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info là chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info

- Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước Pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info.

Điều khoản áp dụng

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử tapdoanhungthinh.info và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

- Quy chế của Sàn giao dịch điện tử tapdoanhungthinh.info chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử www.tapdoanhungthinh.info cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Điều khoản cam kết

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY

Ký và đóng dấu

 

Share:
Gọi điện Nhắn tin Chát Zalo
Chat Zalo