Đất Biên Hòa chỉ từ 10 triệu/m2, mua ngay!

Đất Biên Hòa chỉ từ 10 triệu/m2, mua ngay!

Các chuyên gia phân tích bất động sản cho biết thị trường đất Biên Hòa đã có sự khởi sắc đáng kể nhờ sức bật và cú hích lớn từ nhiều dự án phát triển tại đây, trong đó phải kể đến dự án đất nền Biên Hòa New City. Với diện tích lên đến gần 120 ha với hơn 3600 lô, giá ưu đãi chỉ từ 10 triệu đồng/m2 đã thu hút đông đảo giới đầu tư trong nước và nước ngoài.

 

Nhận ngay đất Biên Hòa, sổ đỏ trao tay chỉ từ 10 triệu/m2

Với vị trí thuận lợi là thành phố thuộc tỉnh tiếp giáp với trung tâm đầu não kinh tế hàng đầu cả nước – Thành Phố Hồ Chí Minh, đất Biên Hòa (Đồng Nai) luôn có giá trị trong thị trường bất động sản. Đặc biệt hơn, với sự phát triển của dự án đất nền Biên Hòa New City và nhiều dự án khác, giới đầu tư luôn có nhiều sự lựa chọn để cân nhắc.

Đất Biên Hòa với dự án Biên Hòa New City đã trở thành cơn sốt trong thị trường bất động sản tại khu vực Đồng Nai và các khu vực lân cận, trong đó có vùng trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Với diện tích rộng gần 120 ha, 3625 lô với diện tích đa dạng được bán với giá rất ưu đãi kèm theo nhiều tiện ích đẳng cấp.

 

Đất Biên Hòa dự án Biên hòa New City “sốt” do đâu?

Với vị trí thuận lợi tiếp giáp với Thành Phố Hồ Chí Minh đồng thời là cửa ngõ kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai là một trong những tỉnh sở hữu lợi thế bậc nhất khi cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích không ngừng được nâng cấp, cải thiện.

Biên Hòa New City là dự án đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng đầu tư

Các giới chuyên gia phân tích thị trường bất động sản đã khẳng định đất Biên Hòa Đồng Nai có sự khởi sắc đáng kể từ đầu năm 2017 do có sự đầu tư của nhiều dự án nhà ở, khu đô thị, trong đó phải kể đến dự án đất nền Biên Hòa New City.

Cũng theo phân tích của các chuyên gia bất động sản, mặc dù có vị trí vàng nằm ngay cửa ngõ kinh tế, liền kề với trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước là Thành Phố Hồ Chính Minh nhưng mức giá bất động sản tại đây lại rất cạnh tranh. Điển hình là dự án đất nền Biên Hòa New City, đất được chia lô chỉ từ 10 triệu đồng/m2. Theo đó, với số tiền chỉ từ 1 tỷ đồng/ nền bạn đã có cơ hội sở hữu nơi ở tiện nghi trong mơ hiện đại và sang trọng sánh ngang với nhiều tiêu chuẩn sống xanh của các nước như Singapore.

 

Điều gì làm nên sự khác biệt cho dự án đất nền Biên Hòa New City?

  • Vị trí vàng cửa Đông thành phố, kết nối với trung tâm kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh và nhiều khu vực lân cận
  • Tiện ích đa dạng, đẳng cấp
  • Tích hợp tiện ích thuận lợi cho cuộc sống
  • 3 mặt giáp sân, cạnh sân Golf, an ninh khép kín
  • Nhà liền kề trong sân Golf là một dạng sản phẩm hiếm có với vị trí địa lý thuận lợi
  • Khách hàng hoàn toàn an tâm đầu tư với sổ đỏ sở hữu lâu dài

 

Nhà phát triển Bất động sản Hưng Thịnh Land giúp bạn ân tâm đầu tư

Nhà phát triển bất động sản Hưng thịnh Land đã là đơn vị “chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy cho các nhà đầu tư

Với triết lý kinh doanh cam kết chất lượng trên từng sản phẩm của Hưng Thịnh và những sản phẩm do Hưng Thịnh Phân phối, Nhà phát triển bất động sản Hưng thịnh Land đã là đơn vị “chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu đất Biên Hòa, dự án Biên Hòa New City hay vẫn còn băn khoăn cần giải đáp, hãy gọi ngay tới Hotline 0933 083 183, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Hưng Thịnh sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng.