Chung cư Melody Vũng Tàu – Vị trí lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình bạn

Chung cư Melody Vũng Tàu – Vị trí lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình bạn

Nếu bạn và gia đình đang có dự tính đi nghỉ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu thì chung cư Melody hứa hẹn sẽ là một trong những nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Điều đó một phần nhờ vào địa chỉ chung cư Melody Vũng Tàu. Vậy ưu thế của địa chỉ chung cư này là gì? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Vị trí chung cư Melody Vũng Tàu tại thành phố biển

Địa chỉ chung cư Melody Vũng Tàu được xem là vị trí đắc địa hiếm có theo các nhà phong thủy, hoàn toàn xứng đáng với câu nói “lưng tựa vào núi, mắt nhìn ra biển”. Tọa lạc tại nút giao đường Hoàng Hoa Thám và Võ Thị Sáu, với 4 bề đều có thể nhìn thấy biển, tận hưởng làn gió mát, ngoài ra còn có thể nhìn thấy rõ ngọn Núi Nhỏ, nơi có 2 địa điểm quen thuộc của du khách khi đến Vũng Tàu: ngọn hải đăng, tượng chúa Ki-tô từ hướng Tây chung cư.

Địa chỉ chung cư Melody Vũng Tàu

Không những thế, địa chỉ chung cư Melody Vũng Tàu còn nằm trên con đường được coi là ngắn nhất nối giữa 2 bãi tắm tại thành phố biển, cụ thể bạn chỉ mất khoảng 20 phút đi bộ để tới Bãi Trước, và chỉ khoảng 500m để ra tới Bãi Sau

 

Tiện ích nội khu tích hợp nâng tầm cuộc sống

Không những mang đến những tiện ích lý tưởng dễ thấy khi biết địa chỉ chung cư Melody Vũng Tàu, mà khi lựa chọn nơi đây làm nơi nghỉ dưỡng, bạn còn có thể hưởng những tiện ích nội khu khó nơi nào có thể hội tụ đủ. Cụ thể, dự án Melody Vũng Tàu còn được cẩn thận đầu tư để mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân tại đây, từ công viên, khu mua sắm, cho đến các spa phục vụ cho việc làm đẹp. Nơi đây hứa hẹn là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để nghỉ dưỡng cho gia đình bạn.

Địa chỉ chung cư Melody Vũng Tàu

Vị trí lý tưởng, tiện ích khó tìm – Vũng Tàu Melody hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và cả gia đình

 

Tập đoàn Hưng Thịnh Phát – nơi mang đến cho bạn những căn hộ tuyệt vời

Nếu bạn đang muốn tìm một căn hộ để nghỉ dưỡng tại địa chỉ chung cư Melody Vũng Tàu thì Hưng Thịnh Phát sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi mang đến cho bạn các dịch vụ giao dịch, kết hợp với tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan, đảm bảo cho việc mua, thuê căn hộ một cách nhanh và tiện ích nhất. Ngoài ra, nếu liên hệ ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ với góc nhìn đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất tại chung cư Melody Vũng Tàu. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Địa chỉ chung cư Melody Vũng Tàu

Bất động sản Hưng Thịnh – nhà phát triển bất động sản uy tín dành cho bạn