Bán đất Biên Hòa giá ưu đãi chỉ 10 triệu/m2

Bán đất Biên Hòa giá ưu đãi chỉ 10 triệu/m2

Các dự án bán đất Biên Hòa Đồng Nai, trong đó có Biên Hòa New City luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư do đây là khu vực có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, chỉ cách Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ di chuyển. Đất tại đây được phân lô với giá rất ưu đãi, chỉ từ 10 triệu/m2.

 

Bán đất Biên Hòa – dự án Biên Hòa New City giá ưu đãi bậc nhất

Bán đất Biên Hòa đã trở thành “cơn sốt” khi Dự án Biên Hòa New City bắt đầu xây dựng và mở bán. Tại đây, đất được phân lô giá ưu đãi bậc nhất, chỉ từ 10 triệu/ m2 là bạn đã sở hữu căn biệt thự, nhà phố sang trọng, tiện nghi hiện đại.

Nếu bạn và gia đình đang phân vân lựa chọn không biết có dự án bán đất Biên Hòa nào giá ưu đãi, vị trí đắc địa thì Biên Hòa New City là lựa  chọn tốt nhất. Nằm giáp ranh sân Golf Long Thành với ba mặt được sông bao quanh cùng thiết kế đúng chuẩn hiện đại, đây là dự án mang lại kỳ vọng đầu tư lớn.

 

Vì sao bán đất Biên Hòa dự án Biên Hòa New City nhận được nhiều quan tâm?

Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai là một trong những khu vực có tiềm năng trong phát triển và đầu tư các dự án bất động sản do vị trí đắc địa của nó. Bên cạnh đó, Thủ tướng đã phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 với mục tiêu phát triển vùng Thành Phố Hồ Chí Minh trở thành một vùng đô thị lớn, năng động và bền vững của cả nước. Theo quy hoạch, Biên Hòa – Đồng Nai sẽ trở thành tiểu vùng đô thị trung tâm có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Biên Hòa New City đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, gần gũi thiên nhiên

Với vị trí đắc địa và tầm quan trọng của khu vực Biên Hòa – Đồng Nai mà bán đất Biên Hòa luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân cũng như các nhà đầu tư muốn đầu cơ. Nắm bắt được điều đó, dự án Biên Hòa New City (địa chỉ tại Phước Tân, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai) do chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Đầu tư & Kinh Doanh Golf  Long Thành và Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển dự án ra đời có vai trò lớn trong đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân khu vực sở tại cũng như phục vụ cho người lao động tại các khu vực lân cận, trong đó có Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

5 lý do nên chọn Biên Hòa New City

  • Vị thế vàng hội tụ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ
  • Đầy đủ tiện ích đẳng cấp hiện đại, đạt chuẩn quốc tế
  • Không gian xanh với đặc điểm 2/3 sông bao quanh mang lại cuộc sống tiện nghi, trong lành gần gũi với thiên nhiên
  • Đem lại giá trị đầu tư lớn cho khách hàng
  • Bán đất Biên Hòa, đất nền Biên Hòa New City có sổ đỏ sở hữu lâu dài, giá bán rất ưu đãi chỉ từ 10 triệu/ m2 có phân lô rõ ràng…

 

Tập đoàn Hưng Thịnh – nơi mang đến cho bạn giá trị tuyệt vời nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm chủ đầu tư bán đất Biên Hòa, Biên Hòa New City thì Nhà phát triển Bất động sản Hưng Thịnh Land là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Luôn tuân thủ giá trị cốt lõi kinh doanh là phục vụ khách hàng tận tâm, trân trọng đạo đức kinh doanh, bảo vệ quyền lợi khách hàng và tăng lợi nhuận cho khách hàng, Hưng Thịnh Land đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư…

Hình ảnh thực tế Biên Hòa New City

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm dự án bán đất Biên Hòa nào có giá trị với giá ưu đãi nhất, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay tới Hotline 0933 083 183, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Hưng Thịnh sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng.